Không gian sống cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa: Hỏa là biểu tượng của sự cháy, sự hủy diệt nhưng cũng là biểu tượng của sức mạnh, của sự hứng thú, đam mê và phấn khích.

Người mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, hào hứng vì thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi. Những người mệnh Hỏa thường có một lý trí mạnh mẽ, một khả năng lao động đáng ngưỡng mộ, do vậy họ thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

12

 

Màu sắc: Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím mang đến nguồn năng lượng mới cho người thuộc Hoả. Màu sắc kỵ: màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa)

Trang trí nội thất: Người mệnh Hỏa nên sử dụng các đồ vật trong nhà làm từ gỗ, nhựa, trang trí nhiều nến và các loại hoa màu đỏ.

cvety-rouz-serdce-svecha-roses traditional-artificial-flowers-plants-and-trees  tải xuống

 

KHÔNG GIAN SỐNG CHO NGƯỜI MỆNH HỎA
Sức mạnh của màu đỏ là sức mạnh của việc đánh thức những đam mê, giàu có. Màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc trong truyền thống của nhiều quốc gia, trong đó có Việt nam, vì vậy người ta thường sử dụng màu đỏ trong các dịp trọng đại như đám cưới (Ấn Độ, Trung Quốc,…) thể hiện tình yêu nồng nàn, lãng mạn. Đối với người phương Tây, đây là tông màu của lòng can đảm và nhiệt huyết, của những thách thức và đam mê.

Comfortable-Modern-Red-Living-Room-Design-Ideas

Theo phong thuỷ, trang trí với màu đỏ luôn luôn thể hiện được sự giàu có và sang trọng.Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều màu đỏ, da cam, hồng sẽ dễ gây cảm giác mỏi mắt, tăng sự bực bội và quá khích, vì vậy màu đỏ thường được sử dụng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà hoặc dùng trong trang trí nội thất. Ví dụ: ghế đệm, rèm cửa, khăn trải bàn hay những đồ gia dụng nhỏ như đèn bàn, lọ hoa, tranh ảnh, nến… có thể sử dụng họa tiết, hoa văn màu đỏ, cam, hồng, tím. Sơn tường có thể dùng màu hồng, tím vì màu này hợp mệnh lại nhẹ nhàng, khiến căn phòng lung linh màu sắc. Ánh đèn nên dùng chủ yếu ánh đèn vàng tạo năng lượng ấm cúng đầy sự sống, hoặc ánh đèn hồng, tím thiên về tình yêu, lãng mạn.

lovely-smart-interior-decoration-in-pink-and-white 28_50 bold-red-pink-color-living-room-decorating-idea

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên trong ngoài nhà của người mệnh Hỏa nên bài trí nhiều cây xanh để tạo không gian gần gũi với thiên nhiên và phong cách nền nã, tươi mát cho căn nhà.

images   Fascinating-red-white-wall-decor-in-an-elegant-dining-room-furnished-by-wooden-set-and-indoor-plants-also-beautiful-pendant-idea


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *