15/06/2016

NHỮNG SỰ CỐ CẦN TRÁNH KHI SƠN NHÀ

Sau khi sơn, bề mặt tường có thể xảy ra một số hiện tượng như phồng rộp, bong tróc, phấn hóa, nhăn, phai màu, nấm mốc… Tham khảo nguyên nhân để tránh những sự cố không đáng có cho ngôi nhà của bạn và cách khắc phục…

XEM THÊM

21/04/2016

Không gian sống cho người mệnh Kim

Không gian sống cho người mệnh Kim   Mệnh Kim: tượng trưng cho lòng kiên trì và tận tâm. Người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định, sắt đá; vì thế khi đã quyết định một điều gì đó, không gì có thể lay chuyển; khả năng tập trung cao, không dễ mủi lòng, … Continue reading “Không gian sống cho người mệnh Kim”

XEM THÊM

18/04/2016

Không gian sống cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc biểu tượng cho sự nối kết sự sống, như rễ, thân, nhánh và lá tương hợp với nhau vì sự sống của cả cây. Mộc cũng thể hiện cho sự sáng tạo, nuôi dưỡng vì cây là những mầm sống tự nhiên luôn đơm chồi nảy lộc và phát triển không ngừng. Người … Continue reading “Không gian sống cho người mệnh Mộc”

XEM THÊM

16/04/2016

Không gian sống cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy: luôn là mệnh đem đến nguồn năng lượng tươi mới, nhẹ nhàng, tĩnh lặng. Trong phong thủy, Thủy là nước là yếu tố mạnh có khả năng hóa giải mọi bất lợi bởi Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim. Thủy khi bình thường mang đến nguồn sống tốt tươi, … Continue reading “Không gian sống cho người mệnh Thủy”

XEM THÊM

14/04/2016

Không gian sống cho người mệnh Hỏa

Không gian sống cho người mệnh Hỏa Mệnh Hỏa: Hỏa là biểu tượng của sự cháy, sự hủy diệt nhưng cũng là biểu tượng của sức mạnh, của sự hứng thú, đam mê và phấn khích. Người mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, hào hứng vì thế cuộc sống của họ cũng tích … Continue reading “Không gian sống cho người mệnh Hỏa”

XEM THÊM

14/04/2016

Không gian sống cho người mệnh Thổ

Không gian sống cho người mệnh Thổ Mệnh Thổ: chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật. Người mệnh Thổ thường khiêm tốn, giản dị, không phô trương. Họ có tính cách thâm trầm như bản chất vốn có của Đất, vững vàng … Continue reading “Không gian sống cho người mệnh Thổ”

XEM THÊM