R&P logo - Tu sua png
Công ty Cổ phần Rohler & Paint Việt Nam
 được thành lập ngày 06/8/2009, là một hãng sơn trẻ nhưng đã và đang không ngừng lớn mạnh và phát triển, bước từng bước vững chắc trên thị trường vật liệu xây dựng và tự hào đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm Sơn trang trí chất lượng tốt nhất, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Về nguyên liệu sản xuất, Công ty áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng ổn định. Hầu hết các nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ các công ty hóa chất uy tín trong nước và những tập đoàn hóa chất nổi tiếng: Degussa, Nuplex, Connell Bros., Gradmann, ATH…

Về mặt kỹ thuật, bên cạnh việc đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, thì mảng nghiên cứu và phát triển sản phẩm được đặc biệt chú trọng. Không tự thỏa mãn với những sản phẩm đã có, bởi với yêu cầu ngày một đa dạng từ người tiêu dùng, cùng với sự phát triển kỹ thuật sản xuất, chúng tôi coi việc hoàn thiện những sản phẩm hiện tại và nghiên cứu phát triển sản phẩm mới là hoạt động sống còn, là mục tiêu cốt lõi trong quá trình đưa doanh nghiệp trở thành hãng sơn uy tín tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Rohler & Paint Việt Nam
Trụ sở : P.210, Đơn nguyên B, Tòa nhà B15, Khu ĐTM Đại Kim-Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04-62708333 / Fax: 04-62706333
Email: sky@namphongpaint.com.vn