Mệnh Thủy: luôn là mệnh đem đến nguồn năng lượng tươi mới, nhẹ nhàng, tĩnh lặng. Trong phong thủy, Thủy là nước là yếu tố mạnh có khả năng hóa giải mọi bất lợi bởi Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim. Thủy khi bình thường mang đến nguồn sống tốt tươi, là sự hài hòa, nhưng khi dữ dội lại trở thành sức mạnh hủy diệt.

Người mệnh Thủy: có khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục tốt, khéo léo trong cư xử, dễ thông cảm với người khác, linh hoạt, trực giác tốt, cởi mở, khả năng phục hồi nhanh, nhạy cảm, nói năng nhẹ nhàng, thẳng thắn.

images

Màu sắc phù hợp: Màu xanh của đại dương mênh mông, và ánh trắng pha đen của hồ rộng sâu thẳm.
Màu sắc kiêng kỵ: màu vàng đất, màu nâu.

Trang trí nội thất: Những thứ đại diện cho Thủy là bồn tắm lớn, điều hòa nhiệt độ, bể cá, tranh vẽ về nước. Người mệnh Thủy nên đặt bể cá trong nhà, trồng các loại cây thủy sinh và bố trí một bồn tắm lớn, bởi chúng có ý nghĩa như một cái hồ chứa nước. Vì Thủy sinh Mộc, người mệnh này cũng có thể sử dụng đồ gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại. Kính hay thủy tinh đều láng bóng như kim loại và nước, là vật dụng và vật trang trí lý tưởng cho người cần bổ sung tính Thủy.
Để thêm may mắn và thuận lợi trong công việc, người mệnh Thủy nên trang trí nhà bằng những đồ vật có hình khỉ và lợn – hai loài vật đại diện cho Thủy.

Saltwater-Office-Fish-Tank-Decorations-For-Living-Room-Design-With-Contemporary-Sofa-Sets    Fox-owls-font-b-monkey-b-font-font-b-sleep-b-font-swing-on-White-tree

755I_1048022

KHÔNG GIAN SỐNG CHO NGƯỜI MỆNH THỦY
Màu xanh thuộc gam màu lạnh là màu của hòa bình, màu của sức sống, tượng trưng cho sức mạnh của trời và biển, nó là trung tâm của phổ màu nên hòa hợp với tất cả các màu. Màu xanh mang đến sự sáng khoải, thoải mái, thư giãn và tươi trẻ, tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải.

548a61abb28ae_-_rbk-blue-room-decor-0712-2-xln

Màu đen cũng thuộc hành Thủy, thể hiện sự huyền bí, đại diện cho năng lượng kỳ ảo, tinh tế. Màu đen mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng ranh giới cho không gian nhà bạn, nó cũng là màu đem lại sự an toàn, bảo vệ cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu sử dụng nhiều màu đen sẽ gây ra cảm giác nặng nề, nên màu đen thường được sử dụng thông qua đồ nội thất và các hoa văn, họa tiết trong nhà.

light-blue-and-black-living-room

Blue Living Room Decor Design Picture Ideas Decor Crave regarding Blue Living Room Decorating Ideas - House Design Ideas

Sức nóng của mùa hè ở Việt Nam đang ngày một gay gắt khiến nhiều gia đình cảm thấy ngột ngạt và oi bức trong chính không gian sống của mình, vậy nên kết hợp với nội thất gam màu trắng sẽ mang lại không gian tươi sáng dịu mát, thư thái cho các thành viên trong gia đình. Màu xanh của mệnh Thủy thích hợp với không gian trong phòng ngủ của những người trẻ tuổi yêu sự tự do bay nhảy như có cảm giác sống giữa không gian bao la của trời và đất. Ngoài ra, màu xanh của biển cũng được các gia đình lựa chọn cho phòng của các bé trai để kích thích sự sáng tạo và năng động của bé. Một số nghiên cứu cho thấy rằng trong phòng có trần sơn màu xanh da trời nhạt trẻ học tốt hơn là những trần nhà có màu trắng thông thường.

Living-Room-Decorating-Ideas-with-Blue-And-White-Style-21 Great Digital Imageries Of Blue And White Bedroom With L Shaped White Regarding Blue And White Bedroom Decor Prepare - www.expofacto.co


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *