QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khi mua sản phẩm của Rohler-paint.com.vn, Khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán thuận tiện và phù hợp với mình:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại Công ty, các Chi nhánh của Công ty hoặc Nhà phân phối của Công ty.

Cách 2: Chuyển khoản theo Hợp đồng:
Nếu Khách hàng là Nhà phân phối của rohler-paint.com.vn hoặc mua với số lượng lớn, Khách hàng chuyển khoản đặt cọc / ký quỹ trước, sau đó Công ty tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Khách hàng.
Thông tin chuyển khoản:
Số tài khoản : 10321937094018 – Ngân hàng Techcombank, Chi nhánh Khương Mai
Tên tài khoản : Công ty Cổ phần Rohler & Paint Việt Nam
Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên hoặc Công ty và chuyển cho đơn hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của Khách hàng.

Cách 3: Khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng. Khi hàng được giao đến, Khách hàng có thể kiểm tra tình trạng hàng còn nguyên vẹn của sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào, Khách hàng có thể báo lại cho Công ty tại thời điểm giao nhận đó.

Chính sách & Quy định chung

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả

Chính sách bảo mật thông tin


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *