Không gian sống cho người mệnh Kim

 

Mệnh Kim: tượng trưng cho lòng kiên trì và tận tâm.

Người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định, sắt đá; vì thế khi đã quyết định một điều gì đó, không gì có thể lay chuyển; khả năng tập trung cao, không dễ mủi lòng, có sức ảnh hưởng lớn, thu hút sự chú ý của nhiều người.

 1445332690  Depositphotos_7241894_m

Màu sắc: Ngôi nhà của người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng. Màu trắng và xám là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Tuy nhiên phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

I_5rTPdrYE8            img-thing

Trang trí nội thất: các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, các vật dụng kim loại (thép, nhôm, vàng, bạc…), thủy tinh, gương, thiết bị điện tử. Tính kim của các đồ trang trí kim loại có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại.
Khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, do vậy người mệnh này có thể trang trí tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này trong nhà.

k2-_be135742-a1e1-45a8-8df7-1caaf7fadb7d.v1wall-decor-mirror1Monkey-Tea-Infuser

KHÔNG GIAN SỐNG CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Người mệnh kim có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho tường nhà hoặc các vật dụng trong gia đình. Màu trắng là biểu tượng của nét tinh khôi, trong sáng, thân thiện với môi trường. Trong kiến trúc, màu trắng được sử dụng như màu nền để tôn lên vẻ đẹp và màu sắc của các đồ đạc nội thất trong căn nhà. Theo quan niệm phương Tây, màu trắng thể hiện vẻ đẹp sang trọng, tinh khiết và tao nhã. Căn nhà với bức tường sơn màu trắng mang lại cho các thành viên trong gia đình sự thanh thản, dễ chịu và tinh thần nhẹ nhõm như ngắm nhìn những áng mây trắng trong. Dù tinh khiết như màu tuyết, hay trinh nguyên trong sắc váy cô dâu, màu trắng đều thể hiện được sự lôi cuốn kì lạ của nó, đặc biệt với việc khơi dậy những nguồn năng lượng trong phong thủy.

  Roundup-White-Room-5-Mark-English-Fontana-600x461 yellow-grey-bedroom

22-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas

Màu xám cũng là màu thuộc hành Kim. Tuy nhiên, để sử dụng màu sắc này trong kiến trúc cần có sự tinh tế tránh để tỉ lệ màu xám cao quá chênh lệch so với các màu khác. Màu xám được sử dụng khéo léo sẽ đem đến sự sắc nét cho ngôi nhà. Kết hợp các đồ dùng và đồ trang trí nội thất màu xám trong nhà như : rèm cửa, bàn ghế,…là một ý tưởng tốt để ngôi nhà thêm phần sang trọng và thu hút.

aed847c5267e290e30e250b1c5e390ff bedroom-grey-bedroom-decor-modern-white-and-gray-bedroom gray-and-yellow-bedroom-decor-contemporary-bedroom-design-light-gray-shadesbest-grey-bedroom-furniture  images


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *