GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ MỚI: CÔNG NGHỆ SIÊU KỊ NƯỚC

Việt Nam nằm trong miền khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, lượng mưa nhiều và độ ẩm cao ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ các công trình xây dựng. Để giải quyết vấn đề đó, mới đây, một dự án công nghệ mới đã được Công ty Cổ phần Rohler & Paint Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng thành công cho dòng sản phẩm sơn cao cấp SKY LEGEND : Công nghệ Siêu kị nước.page-7

Công nghệ Siêu kị nước do Công ty Cổ phần Rohler & Paint Việt Nam nghiên cứu sử dụng một loại nhũ tương cao cấp mới, được xem như phụ gia giúp màng sơn có độ phủ cao với cấu trúc màng xốp thích nghi với điều kiện thời tiết ngặt nghèo (nóng ẩm về mùa xuân hè, khô lạnh về mùa thu đông). Thế hệ sơn sử dụng nhũ tương chống thấm mới với công thức sản xuất được nghiên cứu và thí nghiệm nhiều lần để đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

Khi lớp sơn được phủ lên bề mặt tường và tiếp xúc với không khí sẽ tự động tạo thành lớp màng niêm phong ngăn không cho nước đi qua, đồng thời ức chế phân tử nước khuếch tán trên bề mặt sản phẩm làm cho nước vo tròn lại thành giọt và trôi trượt trên bề mặt tường. Màng sơn láng mịn, sáng bóng sẽ giảm tới 98% sự hấp thụ nước qua màng sơn. Kết quả là những bề mặt tường sử dụng dòng sản phẩm được ứng dụng Công nghệ Siêu kị nước sẽ có khả năng siêu chống thấm, ngăn cản tất cả các loại chất lỏng từ nước đến xăng dầu, thậm chí cả bụi bẩn, bùn đất.

Bề mặt tường khô ráo và ngăn không cho nước thâm nhập chính là biện pháp để điều trị hiệu quả hiện tượng nấm mốc, bong tróc, ngấm dột, và do đó làm tăng đáng kể độ bền của các công trình xây dựng. Trong khoa học vật liệu, Công nghệ Siêu kị nước được hình tượng hóa thông qua Hiệu ứng lá sen, chỉ sự không thấm nước bề mặt, thậm chí nước còn bị đẩy lùi khỏi bề mặt dưới dạng những giọt hình cầu, cuốn đi bụi bẩn và vi trùng.

tu-hieu-ung-la-sen-den-cong-nghe-nano-02

Công nghệ Siêu kị nước đã được ứng dụng cho dòng sản phấm sơn tường cao cấp SKY LEGEND : SKY Colorkit Inkashell; SKY Colorkit Moonshine; SKY Pro Ext Semi Gloss; SKY Colorkit Sybontek; SKY Pro Water Proof.

InkashellSemiMoonshineSybontekChong tham


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *